• 03-10-2022

Thiết kế và in ấn là 2 trong nhiều giai đoạn cực kỳ quan trọng để tạo nên những kiệt tác. Vừa qua, sinh viên SaigonTech Khoa Khoa học và Nghệ thuật đã cơ hội được tham quan, học hỏi và tận mắt quan sát các quy trình làm nên một sản phẩm chỉnh chu.

Hai giảng viên siêu dễ thương và nhiệt tình: Cô Nguyễn Thị Xiêm - Phó Khoa và Thầy Nguyễn Đức Tiến - Giảng viên Khoa đã tạo nên chiếc cầu kết nối các bạn sinh viên của Khoa đến với chuyến tham quan thực tế tại Công ty TNHH TM In Trần Châu Phúc.

Các bạn đã được Anh Nguyễn Hùng Lâm - Chuyên viên thiết kế hướng dẫn về các bước design; Chỉnh sửa file thiết kế của khách hàng; Bình bản, dàn trang, xuất phim; Các kiến thức cơ bản cần nắm trong phối màu, dàn trang…

Ngoài ra, các bạn còn được tham quan, giải thích tận tình những thắc mắc, chỉ dẫn về các trang thiết bị, quy trình tạo sản phẩm in ấn hoàn thiện.

 Chỉ với vài giờ đồng hồ, nhưng chắc hẳn các bạn sinh viên đã tiếp nhận được nhiều kiến thức mới bổ ích cho quá trình học tập, khám phá thêm nhiều điều thú vị và gặp gỡ những người bạn mới.

 Xin cảm ơn Công ty TNHH TM In Trần Châu Phúc và Khoa đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được nâng tầm kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm qua những chuyến đi thực tế.

GENZ ơi, chuyên ngành THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ VÀ ĐỒ HOẠ ĐA PHƯƠNG TIỆN vẫn đang chờ bạn gia nhập nè. Đăng ký xét tuyển ưu tiên ngay tại để không bỏ lỡ cơ hội vàng này tại: https://caodangsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-online/

-------------------

Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh NHÓM NGÀNH KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT 2022:

  •  Đào tạo các chuyên ngành đang "khát" nguồn nhân lực: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ ĐỒ HỌA ĐA PHƯƠNG TIỆN
  •  Học phí thấp - CHỈ 1TR750/THÁNG
  •  Nhân đôi kiến thức - NHẬN SONG BẰNG
  •  100% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM
  •  CƠ SỞ VẬT CHẤT chuẩn quốc tế: PHÒNG HỌC IMAC, PHÒNG HỘI NGHỊ...
  •  LIÊN THÔNG với các trường Đại học TOP đầu
  •  Đăng ký xét tuyển ưu tiên ngay hôm nay tại: https://caodangsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-online/

Đăng ký xét tuyển

s