Ngày 30/03/2023, cuộc thi “Giải bi lắc bàn mở rộng khoa AS lần 2” do Khoa Khoa học và Nghệ thuật tổ chức đã chính thức khai mạc. Sau thời gian phát động, tổng cộng đã có 19 đội đăng ký tham dự vòng loại.

Tiếp nối, sự thành công của mùa giải trước “Giải bi lắc bàn mở rộng Khoa AS (lần 2)” là sân chơi lành mạnh để các bạn sinh viên giao lưu, phát triển các kỹ năng hoạt động nhóm, nơi thể hiện tinh thần động đội cực mạnh. Sự kiện có sự tham dự của Thầy/Cô đến từ các Phòng ban, Khoa cùng với hơn 100 sinh viên.

Thầy/Cô từ các Khoa/Phòng ban đến tham dự khai mạc

Ngày khởi tranh đầu tiên với những trận so tài khốc liệt trên bàn bi lắc, trong đó có sự góp mặt của Thầy, Cô đến từ các Khoa. Kết quả chung cuộc của ngày khởi tranh có 10 đội vào vòng loại tiếp theo.

Những màn tranh tài khốc liệt

Các trận đấu vòng loại còn lại sẽ khởi tranh liên tục. Sau đó, sẽ chọn ra 4 đội xuất sắc nhất tranh tài tại chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban tổ chức tin rằng giải đấu sẽ thành công tốt đẹp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên.

Một số hình ảnh khác của sự kiện

Nguồn: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

----------------------------------------------------------------------------------

CHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN - CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Đăng ký xét tuyển ngay: Xét tuyển online

—----------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Lô 14 đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://caodangsaigon.edu.vn/